Lắp đặt tháp giải nhiệt tại Quảng Ngãi – Điện lạnh Đặng Vinh

Trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay, các danh nghiệp đưa máy móc vào hoạt động sản xuất ngày càng nhiều để giảm bớt công đoạn làm thủ công, tối ưu thời gian sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng trong công việc.

Chính vì thế, tháp giải nhiệt ra đời giúp giải quyết tịnh trạng thiết bị bị nóng khi hoạt động quá công suất, giúp hạ nhiệt nhanh chóng, vận hành ổn định và trơn tru. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt tháp giải nhiệt Quảng Ngãi, điện lạnh Đặng Vinh là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ máy móc tránh hư hỏng.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tháp giải nhiệt là gì?

  lắp đặt tháp giải nhiệt quảng ngãi
  Tháp giải nhiệt giúp làm mát các thiết bị máy móc sản xuất.

  Tháp giải nhiệt là thiết bị hỗ trợ quá trình hoạt động sản xuất của máy móc trở nên hiệu quả. Nó được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất nơi có nhiều thiết bị máy móc hiện đại với nhiệm vụ làm mát cho hệ thống máy móc sản xuất, dựa trên sự bay hơi của nước từ đó trích lượng nhiệt lớn thải ra khí quyển. Tháp giải nhiệt giúp duy trì hoạt động ổn định của các thiết bị máy móc và đảm bảo năng suất của các doanh nghiệp.

  Cấu tạo của tháp giải nhiệt

  lắp đặt tháp giải nhiệt quảng ngãi
  Cấu tạo của tháp giải nhiệt.

  Hiện nay, tháp giải nhiệt được phân thành hai loại chính là tháp giải nhiệt vuông và tháp giải nhiệt tròn, tuy khác về hình thức nhưng cấu tạo giống nhau như motor, cánh quạt, đường ống nước vào, tấm tản nhiệt, đế tháp thu nước, vòi phun,…. với chức năng hạ nhiệt cho thiết bị máy móc. 

  Khung và thân tháp làm mát nước: Được làm bằng tháp không gỉ, chống ăn mòn, có khả năng chống oxy hóa, đảm bảo độ cứng, bền bỉ với thời gian khi đặt ở ngoài trời, chịu mọi tác động của yếu tố tự nhiên.

  Tấm tản nhiệt: Đây là bộ phận quan trọng của tháp giải nhiệt, hỗ trợ hiệu quả tối ưu hoá quá trình làm mát của tháp giải nhiệt. Đối với các loại tháp thông thường người ta thường sử dụng tấm tản nhiệt PVC, riêng với một số yêu cầu giải nhiệt cho nước có nhiệt độ cao hay tính chất nước đặc biệt sẽ sử dụng tấm tản nhiệt PP, gỗ hoặc composite.

  Hệ thống Quạt: Không chỉ chuyển một lượng gió lớn qua máy giải nhiệt mà hệ thống quạt còn có tác dụng giảm thiểu tiếng ồn, độ rung. Có khả năng chống ăn mòn trong môi trường hoạt động.

  Bể nước chứa lạnh: Bể thường có bộ phận thu nước hoặc một điểm trũng để xả nước lạnh xuống đường ống dẫn tới làm mát cho hệ thống máy móc trong nhà máy. Bể chứa thường được đặt ở đáy tháp và có chức năng nhận nước mát chảy xuống đi qua khối đệm.

  Tháp giải nhiệt có cấu tạo phức tạp đòi hỏi đội ngũ lắp đặt tháp giải nhiệt Quảng Ngãi phải tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và quy trình thi công chuyên nghiệp mới lắp đặt chuẩn xác, hiệu quả cao.

  Tại sao cần lắp đặt tháp giải nhiệt?

  lắp đặt tháp giải nhiệt quảng ngãi
  Tháp giải nhiệt là thiết bị ưu việt được sử dụng phổ biến.

  Thiết bị máy móc đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.Trong quá trình vận hành, các thiết bị máy móc sẽ sinh ra một lượng nhiệt rất lớn, nếu không được hạ nhiệt và làm mát kịp thời sẽ dẫn tới nhiều sự cố hư hỏng cho hệ thống máy như: linh kiện bị ăn mòn, động cơ nóng máy và dễ bị cháy khiến doanh nghiệp tốn kém nhiều chi phí sửa chữa. 

  Tuy nhiên, với sự ra đời của tháp giải nhiệt, mọi vấn đề đã được giải quyết. Bên cạnh chức năng giải nhiệt máy móc còn giúp thiết bị luôn vận hành bền bỉ, giúp quá trình sản xuất diễn ra liên tục, đảm bảo nhiệt độ trong nhà xưởng luôn ổn định giúp công nhân thoải mái, yên tâm khi làm việc. Từ đó hạn chế được tình trạng ô nhiễm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí. Nên tìm đơn vị lắp đặt tháp giải nhiệt Quảng Ngãi uy tín để khắc phục những vấn đề trên.

  Những lưu ý khi lắp đặt tháp giải nhiệt

  Để tháp giải nhiệt phát huy hiệu quả làm việc cao nhất, hoạt động ổn định và bền bỉ vởi thời gian thì đơn vị lắp đặt tháp giải nhiệt Quảng Ngãi phải kỹ lưỡng, chỉn chu từng bước, đảm bảo đúng kỹ thuật. Sau đây là một số lưu ý khi lắp tháp làm mát:

  Chọn vị trí thích hợp: Khi tiến hành thi công lắp đặt tháp giải nhiệt cần chọn vị trí có luồng không khí oỏn định, ít bụi, axit và các vật liệu khác để tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả và công suất làm việc của tháp giải nhiệt. Ngoài ra nên chọn những vị trí có không gian rộng rãi, đủ diện tích cho đường ống xả.

  Đảm bảo diện tích đất nền vững chãi: Đơn vị lắp đặt tháp giải nhiệt Quảng Ngãi nên giữ cho tháp giải nhiệt luôn đứng thẳng trên nền đất, nền xi măng, đảm bảo nền chịu lực tốt. Tuyệt đối lắp đặt không rung lắc, gắn chặt những bu lông, ốc vít để cố định, giữ thăng bằng cũng như đảm bảo độ chắc chắn cho tháp giải nhiệt.

  Điều kiện thời tiết khô ráo: Yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt tháp giải nhiệt. Chính vì thế nên chọn ngày nắng ráo, dễ dàng thi công hơn, đảm bảo trích keo dán các điểm nối sẽ cứng cáp và chịu lực tốt,

  Đơn vị lắp đặt tháp giải nhiệt Quảng Ngãi uy tín

  lắp đặt tháp giải nhiệt quảng ngãi
  Đơn vị lắp tháp giải nhiệt Quảng Ngãi uy tín.

  Tháp giải nhiệt có cấu tạo phức tạp, đòi hỏi đội ngũ thi công lắp đặt phải tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Điện lạnh Đặng Vinh là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt tháp giải nhiệt Quảng Ngãi, đã thực hiện nhiều dự án liên quan, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

  Lý do nên chọn điện lạnh Đặng Vinh?

  • Đặng Vinh hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt tháp giải nhiệt Quảng Ngãi, luôn được sự tin tưởng và những lời khen tích cực của khách hàng về quy trình thi công lắp đặt, đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả của thiết bị tháp giải nhiệt.
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu về thiết bị tháp giải nhiệt, lắp đặt nhanh chóng, chuẩn xác, giúp giải nhiệt các thiết bị máy móc, đem đến nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp.
  • Quy trình lắp tháp giải nhiệt tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp, khoa học, đúng kỹ thuật, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
  • Tháp giải nhiệt do điện lạnh Đặng Vinh cung cấp phụ kiện, linh kiện chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đem đến sự yên tâm cho quý khách hàng.
  • Công ty nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, luôn mang đến cho quý khách hàng thiết bị tháp giải nhiệt cao cấp, hạ nhiệt máy móc và giúp hoạt động trơn tru, ổn định, tăng năng suất làm việc và giảm nhiều chi phí bảo dưỡng, bảo trì hay sửa chữa của quý doanh nghiệp.
  • Điện lạnh Đặng Vinh có chế độ bảo hành dài lâu, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tình, đem đến sự hài lòng tuyệt đối khi đã tin tưởng.
  • Giá tháp giải nhiệt nước Quảng Ngãi và chi phí lắp đặt phải chăng, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp, cam kết lắp đặt chuẩn xác, chắc chắn và hiệu quả cao trong công việc.

  Quy trình lắp đặt tháp giải nhiệt

  Điện lạnh Đăng Vinh nhận lắp đặt tháp giải nhiệt Quảng Ngãi với quy trình 5 bước chuyên nghiệp, đảm bảo giúp thiết bị máy móc hoạt động sản xuất ổn định và trơn tru:

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ lắp đặt tháp giải nhiệt.

  Bước 2: Chuẩn bị các linh kiện tháp làm mát nước như đế bồn, vỏ bồn, ống phun, cánh quạt, tấm tản nhiệt, đầu phun, motor, lưới chắn nước và các dụng cụ cần thiết để vặn đinh vít.

  Bước 3: Tiến hành lắp đặt đế bồn cho tháp giải nhiệt, đảm bảo đúng kỹ thuật và độ chuẩn xác 100%, không có tình trạng sai lệch trong quá trình lắp đế bồn.

  Bước 4: Lắp vỏ bồn cho tháp hạ nhiệt làm mát nước, bắt vít chặt giữa các mảnh vỏ tháp với đáy tháp và các thanh ngang motor với tháp, đảm bảo chắc chắn và chịu lực tốt.

  Bước 5: Lắp đặt lưới xám chắn nước để khi làm việc nước bên trong tháp sẽ không bị bắn ra ngoài ảnh hưởng đến các vật dụng, thiết bị xung quanh.

  Bước 6: Kiểm tra và vận hành tháp giải nhiệt, đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và ổn định. Tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng, cam kết chế độ bảo hành dài lâu cho tháp giải nhiệt.

  Bảng giá dịch vụ lắp đặt tháp giải nhiệt

  Điện lạnh Đăng Vinh là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt tháp giải nhiệt Quảng Ngãi, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng hiệu quả công việc. Tùy vào số lượng cũng như diện tích, loại tháp giải nhiệt mà giá thành của tháp và chi phí lắp đặt sẽ khác nhau. Để biết rõ bảng giá, quý khách hàng có thể liên hệ cho điện lạnh Quảng Ngãi Đặng Vinh tại hotline 0973.677.788 – 0932.677.788 để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm và dịch vụ lắp đặt.

  Dịch vụ khác của điện lạnh Đăng Vinh

  Ngoài cung cấp và lắp đặt tháp giải nhiệt, điện lạnh Đặng Vinh còn một số dịch vụ khác sau, với cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng:

  Điện lạnh Đặng Vinh luôn đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh, được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều quý khách hàng. Đó cũng là động lực thôi thúc, giúp điện lạnh Đăng Vinh cố gắng hơn, với mục tiêu đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, nhiều tính năng và dịch vụ chất lượng cao.

  Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Đặng Vinh

  • Trụ sở chính: Số 33- 35 Lê Trung Đình, Phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi
  • Chi nhánh 1: Thôn Thanh An – Xã Nghĩa Phú – TP Quảng Ngãi – Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255.851.6666 – 0255.654.6666
  • Fax: 0255.3718113
  • Di động: 0973.677788 – 0932.677788
  • Email: dangvinhelectric@yahoo.com.vn

  Câu hỏi thường gặp về lắp đặt tháp giải nhiệt?

  Tháp giải nhiệt được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp. Chúng chủ yếu được sử dụng trong hệ thống làm mát điều hòa không khí, phun, tạo bọt, phát điện, tua bin hơi nước, máy nén khí, làm mát nước công nghiệp và các lĩnh vực khác. 

  Tác dụng của tháp giải nhiệt là trao đổi nước công nghiệp nhiệt thải với không khí trong tháp, để nhiệt thải có thể được truyền vào không khí và nước làm mát có thể được tái sử dụng. Nó chủ yếu được sử dụng trong các trường học, tòa nhà văn phòng lớn, bệnh viện, nhà máy công nghiệp.

  Với kin nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt tháp giải nhiệt nước, Điện lạnh Đặng Vinh cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Với một số ưu điểm nổi bật sau mà Đặng Vinh được nhiều khách hàng tin tưởng:

  • Đội ngũ nhân sự giỏi, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về tháp giải nhiệt, làm việc có trách nhiệm và thao tác nhanh chóng chính xác.
  • Làm việc khoa học, quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp, đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật, mang đến hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.
  • Chế độ bảo hành dài lâu, đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng đã tin tưởng.
  • Giá lắp đặt tháp giải nhiệt Quảng Ngãi phải chăng, phù hợp với ngân sách của quý khách hàng.

  Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Số 33- 35 Lê Trung Đình, Phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi
  • Chi nhánh 1: Thôn Thanh An – Xã Nghĩa Phú – TP Quảng Ngãi – Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255.851.6666 – 0255.654.6666
  • Fax: 0255.3718113
  • Di động: 0973.677788 - 0932.677788
  • Email: dangvinhelectric@yahoo.com.vn

  Khách hàng có thể liên hệ ngay cho điện lạnh Đặng Vinh tại hotline 0973.677788 - 0932.677788 để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết lắp đặt đúng kỹ thuật, chuẩn xác, nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất, giúp thiết bị máy móc của doanh nghiệp hoạt động ổn định và trơn tru.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ
   • Cơ sở 1: 33- 35 Lê Trung Đình, TP Quảng Ngãi
   • Cơ sở 2: Thôn Thanh An – Xã Nghĩa Phú – TP Quảng Ngãi
  • Di động: 0973.677788 – 0932.677788
  • Email: dangvinhelectric@yahoo.com.vn
  0973.677788